Các bước tham gia

Hướng dẫn các hoạt động mùa Hạ

Quay lại

Trong Vua Tam Quốc, mỗi ngày được tính là một mùa theo quy luật: Xuân - Hạ - Thu - Đông. Tương ứng với mỗi mùa sẽ có các hoạt động và tính năng hấp dẫn mà các Chúa công không thể bỏ qua.

B. Mùa Hạ

image

  • Ở giao diện đăng nhập game, nhìn vào góc trên, bên phải - cạnh biểu tượng Vip và Quốc Gia, Chúa công sẽ nhận biết được hiện tại đang là mùa nào trong năm.

Vào thời gian Mùa Hạ, các Chúa công có thể tham gia các hoạt động sau:

1. Quốc chiến

  • Đây là một trong những hoạt động đề cao tinh thần đoàn kết và đòi hỏi tính chiến thuật rất cao của Vua Tam Quốc. Từ 20h đến 21h mùa Hè hàng năm, tất các các Chúa Công ở 3 Quốc Gia Ngô - Thục - Ngụy đều có thể tham gia hoạt động Quốc chiến.

  • Dựa vào sự lãnh đạo của Quốc Vương, mỗi Quốc gia có thể lựa chọn cho mình một chiến thuật hợp lý, nhằm tối ưu hóa tiềm lực của đất nước và chiếm được nhiều Thành trì nhất có thể.

  • Tất cả Chúa công có thể chọn Cổ Vũ để gia tăng thêm thuộc tính Công và Thủ. Tối đa có 8 vị trí Công Thành cũng như Thủ Thành được phép tham gia chiến đấu. Khi có 1 Chúa công thất bại, có thể điều động người khác thay thế vị trí đó ngay lập tức.

image

2. Hoạt động Thí luyện/ Quan Độ chiến.

  • Đây là hoạt động giúp các Chúa công có thể sở hữu những Bảo vật gia tăng thuộc tính thủ. Tuy nhiên, những boss trong các map Quan Độ chiến thật sự rất mạnh, đòi hỏi phải bố trí đội hình hợp lý cũng như nâng cao sức mạnh của Võ tướng và các Trang bị mới có thể chinh phục được.

  • Mỗi ngày, các Chúa công có 3 lần miễn phí tham gia Quan Độ chiến. Khiêu chiến chiến thất bại không bị giảm lượt. Phụ thuộc vào cấp độ Vip, Chúa công có thể mua thêm lượt tham gia.

image

(còn nữa)

Tags: