Các bước tham gia

Hướng dẫn các hoạt động mùa Xuân

Quay lại

Trong Vua Tam Quốc, mỗi ngày được tính là một mùa theo quy luật: Xuân - Hạ - Thu - Đông. Tương ứng với mỗi mùa sẽ có các hoạt động và tính năng hấp dẫn mà các Chúa công không thể bỏ qua.

A. Mùa Xuân

  • Ở giao diện đăng nhập game, nhìn vào góc trên, bên phải - cạnh biểu tượng Vip và Quốc Gia, Chúa công sẽ nhận biết được hiện tại đang là mùa nào trong năm.

image

Vào thời gian Mùa Xuân, các Chúa công có thể tham gia các hoạt động sau:

1. Vương chiến

  • Đây là hoạt động vô cùng đặc sắc của Vua Tam Quốc, tất cả Chúa công tiến hành báo danh từ 18:00, tối đa có 8 vị trí mà các Chúa công có thể ganh đua, chiếm lấy 1 vị trí để có cơ hội trở thành Vua của một nước. Trong thời gian này, mọi Chúa công có thể tranh cướp vị trí báo danh liên tục. Điều này khắc họa rất rõ tính chất khốc liệt của cuộc chiến Tranh ngôi đoạt vị.

image

  • Sau khi kết thúc báo danh, đúng 20:00, 8 người chơi cuối cùng bắt đầu tiến hành đấu loại trực tiếp 1 vs 1. Mỗi 10 phút một lần cho đến khi tìm được vị Quân Vương xứng đáng nhất.

2. Báo danh Quân Đoàn chiến (Quân Đoàn công thành chiến)

  • Đây là hoạt động mà Quân Đoàn cấp 1 cũng có thể tham gia, tạo được sự gắn kết giữa các thành viên trong Quân Đoàn.

  • Quân đoàn Trưởng (hoặc Phó) của mỗi Quân đoàn có thể báo danh vào 12:00 mùa Xuân hàng năm và có thời gian để chuẩn bị Binh lực đến 20:00 mùa Đông để bắt đầu hoạt động Quân đoàn công thành chiến.

image

3. Hoạt động Thí luyện/ Xích Bích chiến.

image

  • Đây là hoạt động giúp các Chúa công có thể sở hữu những Bảo vật gia tăng thuộc tính công và thủ. Tuy nhiên, những boss trong các map Xích Bích chiến thật sự rất mạnh, đòi hỏi phải bố trí đội hình hợp lý cũng như nâng cao sức mạnh của Võ tướng và các Trang bị mới có thể chinh phục được.

  • Mỗi ngày, các Chúa công có 3 lần miễn phí tham gia Xích Bích chiến. Khiêu chiến chiến thất bại không bị giảm lượt. Phụ thuộc vào cấp độ Vip, Chúa công có thể mua thêm lượt tham gia.

(còn nữa)

Tags: