Các bước tham gia

Nội vụ

Quay lại

Nội vụ – khoa kỹ

Trong Vua Tam Quốc, chức năng nội vụ giúp hỗ trợ tăng sức mạnh võ tướng và toàn đội hình. Bên cạnh đó, các tính năng trong Nội vụ cũng giúp người chơi có thể kiếm các trang bị như Ngựa, Áo choàng và kiếm thêm rất nhiều bạc

image

Có 5 tính năng trong Nội vụ, bao gồm: Nghệ, Thu, Mã phu, May và Xưởng.

A. Nội vụ Nghệ

Tăng công nghệ giúp tướng được tăng thêm chỉ số công, thủ, HP và giảm sát thương phải chịu khi ra trận. Ngoài ra cấp độ công nghệ càng cao thì càng ghép được Hồn thạch tương ứng.

image

B. Nội vụ Thu

Tính năng chinh thu gần như là tính năng chính để người chơi thu thập và nhận bạc. Người chơi có tối đa 70 lần cộng dồn việc chinh thu (người chơi không chinh thu trong vài ngày số đó sẽ được cộng dồn lại). Tùy từng cấp số lượt cộng dồn chinh thu sẽ khác nhau. Khi hết số lượt chinh thu đa có thì người chơi có thể dùng vàng để chinh thu.

Trong chinh thu nhận bạc người chơi có thêm phần trả lời câu hỏi nhận nhưng phần thưởng nhỏ có thể là chiến công, bạc, uy hoặc vàng.

image

C. Nội vụ Mã phu

Người chơi có cơ hội nhận những chiến mã cấp cao gia tăng sức mạnh cho võ tướng, giúp võ tướng mạnh hơn. Người chơi sẽ phải hội đàm dần dần từ cấp 1 trở đi. Hội đàm càng nhiều càng có cơ hội nhận được ngựa cấp cao.

image

D. Nội vụ May

Tương tự nội vụ – mã phu, người chơi phải hội đàm dần dần từ cấp thấp đến cấp cao sẽ có cơ may ra đồ cấp cao.

image

E. Nội vụ Xưởng

Người chơi tiến hành sản xuất vật phẩm để bán nhận bạc. Cấp sản phẩm càng cao, bán càng được nhiều bạc. Mỗi ngày người chơi sẽ có miễn phí 10 lần sản xuất. hết 10 lần sẽ dùng vàng để sản xuất vật phẩm. Tỉ giá bán vật phảm sẽ ảnh hưởng đến số bạc mà vật phẩm đó bán được. Tỉ giá càng cao vật phẩm bán được càng nhiều bạc.

image

Tags: