Các bước tham gia

Hướng dẫn kiếm bạc

Quay lại

Hướng dẫn kiếm Bạc trong game.

image Trong game Vua Tam Quốc, Bạc là nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng, sử dụng trong mọi chức năng của game với mục đích nâng cao sức mạnh đội hình. Người chơi có thể kiếm bạc thông qua các hoạt động và tính năng sau:

A. Nhiệm vụ chính/ tân thủ/ sôi nổi

 • Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ chính hay tân thủ theo quy định sẽ nhận được lượng bạc tương ứng.
 • Thực hiện các yêu cầu trong giao diện “Sôi nổi” để nhận phần thưởng như bạc, vàng, quân công, uy danh.

image

B. Đoàn chiến

 • Tham gia Quân đoàn chiến diễn ra vào 20h00 mùa Đông hàng năm, người chơi cũng có thể nhận được Bạc, tương ứng với kết quả và thứ hạng mà quân đoàn của người chơi giành được

image

C. Thí luyện/ Đoạt bảo

 • Vào giao diện thí luyện, chọn chứ năng đoạt bảo. Ngoài vật phẩm Son và các mảnh trang bị có thể đạt được, người chơi còn nhận được cho mỗi lần đoạt bảo thắng lợi. 1 ngày giới hạn tối đa 20 lần đoạt bảo.

image

D. Quan Độ chiến/ Xích Bích chiến

 • Đây là 1 tính năng rất khó bởi mỗi phụ bản mà người chơi cần vượt qua có sức mạnh như 1 con boss thực sự, vì vậy người chơi cần phải gia tăng sức mạnh và điều chỉnh trận hình 1 cách hợp lý. Khi khiêu chiến thắng lợi, phần thưởng ngẫu nhiên nhận được sẽ là Bạc và các loại Bảo vật quý hiếm khác.

image

E. Nội vụ/ Chinh thu/ Mã Phu/ May/ Xưởng

 • Đây chính là tính năng kiếm bạc chủ yếu của game Vua Tam Quốc.
 • Chinh thu: Một ngày người chơi có 12 lượt Chinh thu, tích lũy tối đa 70 lượt. Số bạc chinh thu được gia tăng theo cấp độ người chơi. Cấp càng cao, bạc thu được càng nhiều, ngoài ra khi hết lượt chinh thu miễn phí có thể dùng vàng để ép chinh thu. Trong quá trình chinh thu ngẫu nhiên sẽ xuất hiện câu hỏi phụ, trả lời câu hỏi phụ cũng có thể nhận được Bạc, Quân công, vàng....

image

 • Mã Phu và May: Ở giao diện của 2 chức năng này, người chơi có thể sử dụng bạc để nhận được ngẫu nhiên áo choàng và ngựa. Tùy thuộc vào may mắn mà phẩm chất của Ngựa + áo choàng nhận được sẽ khác nhau. Nếu những vật phẩm người chơi nhận được từ tính năng này không sử dụng đến có thể trục tiếp bán để nhận về Bạc.

image

 • Xưởng: Mỗi ngày người chơi có 10 lượt sản xuất vật phẩm miến phí để bán kiếm Bạc. Hệ thống ngẫu nhiên lựa chọn 1 loại vật phẩm bán chạy, khi bán sẽ có giá cao hơn các vật phẩm khác để người chơi chế tạo, rồi bán kiếm bạc. Trong quá trình chế tạo có thể xuất hiện Bạo kích, 1 lần chế tạo được 2 vật phẩm trở lên. Có thể tăng tỷ lệ bạo kích khi chế tạo bằng cách tiêu 2 vàng. Hết 10 lượt miễn phí có thể sử dụng vàng để mua thêm lượt chế tạo. Giá vàng sẽ gia tăng theo mỗi lần mua từ 1 vàng cho lần thêm lượt đầu tiên lên 2 vàng, 3 vàng... cho những lần tiếp theo.

image

F. Trang bị và các vật phẩm trong túi đồ

 • Với những trang bị và vật phẩm không sử dụng, người chơi có thể bán để nhận được lượng Bạc tương ứng với phẩm chất trang bị.

image

G. Nhận bạc khi lên cấp Vip

 • Khi nạp thẻ, ngoài số vàng nhận được tương ứng, người chơi còn nhận được những phần quà dựa vào cấp độ vip đạt được khi nạp thẻ. Phần quà rất đa dạng, từ Võ tướng, trang bị đỏ, bảo vật đỏ hay vàng, và Bạc...

image

H. Lĩnh thưởng Quốc chiến/ Bổng lộc Tranh bá

 • Ở giao diện Tranh bá, người chơi nhận thưởng Bổng lộc Tranh bá hàng ngày đồng thời có thể chọn tính năng Quốc chiến và nhận thưởng Bạc. Số lượng Bạc nhận được phụ thuộc vào xếp hạng Quốc chiến và số thành trì sở hữu của Quốc gia.

image

I. Lĩnh thưởng Quần Anh Hội

 • Căn cứ vào hạng lôi đài, người chơi sẽ nhận thưởng Quần Anh Hội theo mỗi 1 năm, phần thưởng bao gồm Quân công, Uy danh, Vàng, Bạc. Càng đứng thứ hạng cao, phần thưởng càng hậu hĩnh.

image

J. Online nhận thưởng

 • Hàng ngày mỗi khi online đạt đủ thời gian tương ứng quy định, người chơi có thể nhận được phần thưởng Online. Trong phần thưởng Online bao gồm cả Bạc.

image

Tags: