Các bước tham gia

Tiêu Điểm Tướng: Chung Hội

Quay lại

Quý vị Chúa công thân mến,

Hôm nay Tiểu Kiều xin giới thiệu tới các vị một vị tướng chắc rằng đã khá quen thuộc trong Vua Tam Quốc nhưng có thể nhiều vị chúa công chưa hiểu hết được sức mạnh của vị tướng này.

Dưới đây là chi tiết võ tướng Chung Hội gồm các chỉ số và sức mạnh:

image

Trong giai đoạn đầu, việc sở hữu trong tay võ tướng Chung Hội là một lợi thế rất lớn. Sở hữu sức sát thương lớn đến từ các đòn đánh thường và các đòn đánh trên diện rộng (tấn công toàn bộ quân địch theo hàng dọc), vì vậy, nếu được các chúa công gia tăng sức mạnh (chuyển sinh hoặc thăng cấp tướng) thì vị tướng này sẽ thực sự là một "Mãnh hổ" trên chiến trường.

image

Vậy nên kết hợp Chung Hội với những võ tướng nào?

Như chúng ta đã biết Chung Hội là tướng sát thương vật lý, nên việc kết hợp với các tướng khác có sức chống chịu là vô cùng cần thiết. Những võ tướng ấy sẽ đóng vai trò làm "lá chắn thép" đỡ các đòn tấn công từ kẻ địch, bao bọc và che chở để Chung Hội có thể tấn công!

Ở đây, chúng tôi kết hợp Chung Hội và tướng chịu đòn là Hoa Hùng với skill có thể chặn mọi đòn tấn công của đối phương!

image

Để gia tăng sức mạnh đội hình, các Chúa công có thể kết hợp Chung Hội với 1 tướng gây sát thương phép là Chu Du và tướng Y sĩ (Buff máu) Hoa Đà. Đây là 2 võ tướng bổ trợ khuyết điểm cho Chung Hội rất hiệu quả!

==============

Tiểu sử:

Chung Hội tên tự là Sĩ Quý , người Trường Xã, Dĩnh Xuyên (nay là phía đông Trường Cát, tỉnh Hà Nam). Ông là con của thái phó Chung Do nhà Đông Hán. Chung Do sinh ra ông khi đã 75 tuổi.

Từ nhỏ, Chung Hội đã thông minh hoạt bát. Năm lên 5 tuổi (229), ông được cha dẫn đến gặp Trung hộ quân Tưởng Tế và được Tưởng Tế nhận xét rằng ông không phải là người tầm thường.

Chung Hội học giỏi, chăm chỉ đọc sách thâu đêm suốt sáng hiểu biết rộng rãi, có tài năng về kỹ nghệ, tinh thông lý số. Danh tiếng của ông được nhiều người biết đến. Thời Tào Phương, Chung Hội làm Bí thư lang, sau đó thăng lên làm Thượng thư trung thư thị lang. Sang thời Tào Mao, ông được phong chức Quan nội hầu.

Tags: